chonburi-tortan.com=> แก้ไขส้วมตัน


แก้ไขส้วมตัน

แก้ไขชักโครกอุดตัน ที่อุตสาหกรรมปิ่นทอง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

แก้ไขชักโครกอุดตัน ที่อุตสาหกรรมปิ่นทอง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


แก้ไขชักโครกอุดตัน ที่อุตสาหกรรมปิ่นทอง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ประเภท : แก้ไขส้วมตัน

รายละเอียด

แก้ไขชักโครกอุดตัน ที่อุตสาหกรรมปิ่นทอง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยชีมงานช่างแก้ไขท่อตันที่ให้บริการทั่วเขตจังหวัดชลบุรี ทีมงานของเราให้บริการรวดเร็วทันใจ ถึงหน้างานตามเวลานัดหมาย และด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการด้านแก้ไขท่อน้ำทิ้งและชักโครกอุดตันมายาวนานกว่าสิบปี ทำให้เราสามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับท่อตันได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ

งานของเราที่ลงพื้นที่วันนี้ เราได้รับแจ้งจากโรงงานแห่งหนึ่งในเขตอุตสหกรรมปิ่นทอง ที่ศรีราชา ว่าชักโครกเกิดการอุดตันและไม่สามารถกดน้ำให้ลงได้ตามปกติ ทำให้ไม่สามารถใช้งานห้องน้ำได้ จึงส่งผลให้เกิดความเดือนร้อนต่อพนักงานและเจ้าหน้าที่ต่างๆที่ต้องใช้ห้องน้ำแห่งนั้นเป็นประจำ

ทางทีมงานของเราจึงได้เข้าตรวจสอบห้องน้ำดังกล่าว ซึ่งปรากฎว่าภายในห้องน้ำมีชักโครกที่ไม่สามารถกดน้ำลงได้ ทีมงานของเราจึงได้ทำการสกัดเพื่อยกชักโครกออกจากฐานของท่อระบายทิ้ง แล้วได้ส่งเครื่องมือในการทะลวงท่อที่เรียกว่างูเหล็กเข้าไปเพื่อให้ไปสลายและทำลายสิ่งที่อุดตันภายในท่อ ซึ่งทีมงานของเราก็สามารถจัดการเกี่ยบกับสิ่งที่อุดตันในท่อได้ตามที่ต้องการ

เมื่อนำงูเหล็กขึ้นมาจากท่อเราก็พบได้ขัดเจนว่ามีเศษพลาสติก , เชือก , และผ้าอนามัย ติดขึ้นมาด้วย และนั่นก็ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าที่ชักโครกอุดตันนั้นเกิดจากการที่ผู้ใช้ห้องน้ำได้ทิ้งสิ่งเหล่านี้ลงไปในชักโครก ก็เลยส่งผลให้เกิดการตกค้างและอุดตันในท่อระบายน้ำจนทำให้น้ำไม่สามารถระบายออกได้นั่นเอง

ดังนั้นการแก้ไขที่ดี จึงไม่ควรนำสิ่งแปลกปลอมอื่นๆที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ลงไปในชักโครก เพราะจะทำให้เกิดการอุดและเกิดปัญหาต่อเนื่องตามในภายหลังนั่นเอง

หากบ้านของคุณหรือห้องน้ำของคุณมีชักโครกที่เกิดการอุดตันในลักษณะแบบนี้ และไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวคุณเอง คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-07-04 09:31:43
บริการแก้ไขส้วมตัน ชลบุรี - ส้วมตัน แก้ไม่ได้เรียกใช้บริการของเราสิ

บริการแก้ไขส้วมตัน ชลบุรี - ส้วมตัน แก้ไม่ได้เรียกใช้บริการของเราสิ


บริการแก้ไขส้วมตัน ชลบุรี - ส้วมตัน แก้ไม่ได้เรียกใช้บริการของเราสิ

ประเภท : แก้ไขส้วมตัน

รายละเอียด

บริการแก้ไขส้วมตัน ชลบุรี - ส้วมตัน แก้ไม่ได้เรียกใช้บริการของเราสิ เราช่ายคุณได้ ซึ่งจะทำให้ส้วมของคุณที่กดไม่ลงหรือลาดไม่ลง สามารถกลับมาใช้งานได้ปกติดังเดิม ซึ่งเรารับบริการแก้ไข้ส้วมตันทั่วในเขตชลบุรี ทุกปัญหาส้วมตันเราสามารถแก้ไขให้คุณได้อย่างแน่นอน เพราะเราคือผู้ให้บริการอย่างมืออาชีพในด้านแก้ไขท่อตัน สะดวก รวดเร็ว ประหยัด พร้อมให้บริการทุกวัน

ถ้าพูดถึงท่อตัน นอกจากอ่างล้างหน้า และอ่างล้างจานแล้ว สิ่งที่ผู้คนจะนึกถึงก็คือ ปัญหาส้วมตัน ซึ่งนอกจากจะส่งผลกระทบต่อการใช้ห้องน้ำแล้ว ยังส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำให้เกิดภาพที่ไม่พึงประสงค์ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งทำให้หลายๆท่านต้องเร่งรีบในการแก้ไขปัญหาให้เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว เพราะส้วมนั้นจำเป็นต้องใช้ในทุกๆวัน

สาเหตุต่างๆที่ทำให้ส้วมนั้นมีอยู่มากมาย ทั้งอุจจาระที่แข็งและก้อนใหญ่เกินไป รวมไปถึงสิ่งของต่างๆ ที่หล่นไปในโถส้วม เช่น ก้อนสบู่ เศษผ้า ถุงพลาสติก กระดาษ เศษอาหาร ช้อนส้อม โทรศัพท์ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เข้าไปอุดตันในข้องอ หรือขัดขวางทางน้ำ ทำให้กดน้ำไม่ลง หรือน้ำเอ่อล้น ไหลช้า นอกจากนี้แล้วยังอาจมีสาเหตุที่เกิดจากท่อเมน หรือท่อน้ำล้นตัน ทำให้น้ำตามท่อต่างๆ เอ่อล้นขึ้น ซึ่งการแก้ปัญหาควรมองถึงสาเหตุของการตันที่แท้จริง เพื่อการแก้ไขที่ตรงจุดและได้ผล

อย่างไรก็ตาม ปัญหาส้วมตัน ค่อนข้างเป็นปัญหากว่าการที่ท่อน้ำอื่นๆ ตัน เนื่องจากอาจส่งกลิ่นเหม็น และภาพที่ไม่พึงประสงค์ให้กับผู้ที่พบเห็นได้ รวมถึงส่งผลกระทบต่อการถ่ายหนักและเบา ถ้าไม่มั่นใจว่าเกิดจากสาเหตุใดแน่ ควรเรียกใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด

ด้วยปัญหาเหล่านี้เองที่เราเองจะทำหน้าที่แก้ไขจัดการให้กับคุณ ส้วมที่อุดตันจนกดน้ำไม่ลง ราดไม่ลงนั้น เราสามารถมาดูที่หน้างานและวิเคราะห์ปัญหาและตำแหน่งของส่วนที่อุดตันของส้วมได้อย่างแม่นยำ ซึ่งทีมงานของเราผ่านงานต่างๆมากมาย ทำให้ประสบการณ์ในการทำงานของเรานั้นสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและได้ผล ด้วยเครื่องมือในการทะลวงท่อตัน ส้วมตัน ที่พร้อมให้บบริการกับคุณ

หากคุณอยู่ในเขตชลบุรีแล้วกำลังมีปัญหาส้วมตันกดน้ำไม่ลง ราดน้ำไม่ลง ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง คุณก็สามารถเรียกใช้บริการช่างแก้ไขท่อตัน ชลบุรี กับได้ เรายินดีให้บริการทุกวันในราคาที่เป็นกันเอง ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-05-12 09:54:33