chonburi-tortan.com=> แก้ไขท่อตัน พัทยา -> บริการแก้ไข ท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่พัทยา อ.บางล่ะมุง จ.ชลบุรี


บริการแก้ไข ท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่พัทยา อ.บางล่ะมุง จ.ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3089 คน

บริการแก้ไข ท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่พัทยา อ.บางล่ะมุง จ.ชลบุรีรายละเอียด

บริการแก้ไข ท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่พัทยา อ.บางล่ะมุง จ.ชลบุรี

รหัส : 77

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : แก้ไขท่อตัน พัทยาท่อน้ำทิ้งอุดตันนั้นเป็นปัญหาที่ทำให้ทุกคนต้องลำบากใจ เนื่องจากเป็นปัญหาที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ทุกบ้านทุกครัวเรือน สาเหตุของการอุดตันของทางเดินท่อระบายน้ำนั้นมีอยู่มากมายหลายสาเหตุ ซึ่งบางกรณีเจ้าของบ้านก็สามารถจัดการเขี่ยสิ่งอุดตันออกมาได้ด้วยตนเอง แต่บางครั้งสิ่งที่อุดตันอยู่ในท่อนั้นลึกเกินไปที่จะแก้ไขปัญหานี้ด้วยตันเอง ทีมงานช่างแก้ไขท่อตันจึงมีความจำเป็นสำหรับคุณ

บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่พัทยา อ.บางล่ะมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเราเป็นทีมงานที่ให้บริการทุกเขตพื้นที่ในจังหวัดชลบุรี เราสามารถแก้ไขปัญหาท่อตันได้ทุกประเภท ให้บริการทั้งตามบ้านเรือนและตามโรงงานอุตหกรรม ทีมงานของเรามีความพร้อมทั้งบุคคลากรและเครื่องมือในการจัดการแก้ไขปัญหาท่อตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เราเป็นจ้าวหลักๆในเขตชลบุรีที่ลูกค้าเลือกใช้บริการและไว้วางใจ

เคสปัญหาท่อตันครั้งนี้เราได้เดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในเขต พัทยา - บางละมุง เพื่อเข้าไปแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตัน  เมื่อเราเข้ามาถึงหน้างานก็พบว่ามีน้ำขังอยู่ในพื้นห้องจำนวนมาก ซึ่งน้ำไม่มีการระบายออกจึงทำให้เรารู้ว่าท่อนี้มีการอุดตันอย่างสมบูรณ์หนาแน่น แต่เราก็ยังไม่ทราบว่าอะไรที่เข้าไปอุดตันอยู่ในนั้น ทีมงานของเราจึงได้ใช้เครื่องมืองูเหล็กเข้าทะลวงเข้าไปในท่อเพื่อทำลายสิ่งของที่เข้าไปอุดตันที่ส่วนลึกของท่อระบายน้ำ

เมื่องูเหล็กทำงานทะลวงไปสักพัก น้ำที่ขังอยู่บนพื้นก็ถูกระบายลงไปในท่อจนหมด หลังจากนั้นเราก็ได้นำงูเหล็กขึ้นมาจากท่อระบายน้ำและทำให้เราเห็นสิ่งที่ติดมากับงูเหล็กจำนวนมากมาย ซึ่งนั่นก็คือเส้นผม
การที่เส้นผมจำนวนมากเข้าไปพันเกี่ยวกันอยู่ในท่อก็สามารถทำให้ท่อระบายน้ำอุดตันได้เมื่อเวลาผ่านไปเส้นผมก็จะทับถมกันจนปิดทางเดินของการระบายน้ำโดยสมบูรณ์

การอุดตันของท่อระบายน้ำจนเกิดน้ำท่วมขังอย่างเช่นกรณีของบ้านหลังนี้ หากปล่อยไว้นานโดยไม่รีบแก้ไขน้ำที่ขังอยู่ภายในท่อก็จะเริ่มเน่าเสียและส่งกลิ่นเหม็นเต็มไปด้วยแบคทีเรียและเชื้อโรค

หากบ้านของคุณหรือโรงงานกำลังประสบกับปัญหาท่อระบายน้ำทิ้งอุดตันและไม่สามารถแก้ไขด้วยตนเอง คุณก็สามารถโทรมาสอบถามเพื่อเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตันของเราได้ ชลบุรี ท่อตัน ยินดีให้บริการ สะดวก รวดเร็ว ประหยัด


  เมื่อวันที่ : 2020-05-06 12:06:46


สนใจติดต่อโทร : 094-323-6808 , 094-323-7066
Line ID : 0943237066